หลักสูตรของเราแตกต่างอย่างไร ?

การอบรมของเราเป็นแบบ Blended Training โดยผสมผสานกันใน 3 รูปแบบ ได้แก่

1. Onsite Workshop
2. Virtual Class
3. Online Course

COURSE STRUCTURE: รูปแบบการอบรมของเรา

รูปแบบการอบรมของเรา ไม่ใช่การนั่งเรียนแบบบรรยายและจดจำ แต่เป็นการจัดกิจกรรมการเรียนรู้แบบพิเศษ เพื่อให้ผู้เข้าอบรมได้มีประสบการณ์ตรง และได้เรียนรู้ซึ่งกันและกัน โดยแบ่งสัดส่วนการอบรมดังนี้

กิจกรรมสร้างประสบการณ์ เกม และ Workshop

45%

กิจกรรมตกผลึกความรู้จากผู้เรียน

35%

เนื้อหาทฤษฎี และ Storytelling

20%

โดยในทุก ๆ หลักสูตรของเรา จะมีรูปแบบการอบรมที่หลากหลายและผสมผสานกันอย่างลงตัว ดังนี้

 1. Safe Space สร้างบรรยากาศที่ทำให้เกิดการเรียนรู้สูงสุด ทำให้ผู้เข้าอบรมรู้สึกผ่อนคลาย ปลอดภัย และเปิดใจ มีความพร้อมที่จะเรียนรู้ร่วมกันอย่างแท้จริง
 2. Story Telling นำเสนอเนื้อหาด้วยเรื่องเล่าจากประสบการณ์ตรงและกรณีศึกษาที่น่าสนใจ เพื่อให้สมองทั้งสองซีกทำงานสอดประสานกันและเกิดความเข้าใจได้ดีที่สุด
 3. Result Based Activities ออกแบบกระบวนการเรียนรู้ด้วยเกมและกิจกรรมกลุ่ม ทำให้ผู้เข้าอบรมได้ลงมือปฏิบัติจริง จึงสามารถนำสิ่งที่ได้เรียนรู้ไปประยุกต์ใช้ในชีวิตได้ง่ายกว่า
 4. Facilitation มีกิจกรรมที่ช่วยให้ผู้เข้าอบรมได้เรียนรู้ซึ่งกันและกัน ผ่านการแบ่งปันประสบการณ์ แลกเปลี่ยนมุมมอง ซึ่งจะช่วยเสริมความเข้าใจของเนื้อหาให้มากไปกว่าที่ได้จากวิทยากรเพียงคนเดียว
 5. Reflection มีกิจกรรมที่ช่วยให้ผู้เข้าอบรมได้ทบทวนและตกผลึกการเรียนรู้ของตัวเอง เลือกที่จะนำไปปรับใช้ให้เหมาะสมกับบริบทและสถานการณ์ที่เจอได้ โดยวิทยากรให้ความคิดรวบยอดเพื่อให้ผู้เข้าอบรมนำไปต่อยอดต่อไป

เราออกแบบหลักสูตรเฉพาะ เพื่อตอบโจทย์ความต้องการขององค์กรคุณ โทรปรึกษาเราได้เลยที่ 093 925 4962

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  Always Active

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • Google Ads, Google Analytics

  Statistics

 • Google Analytics

  Statistics

 • Facebook

  Marketing/Tracking

 • ActiveCampaign

  Functional

 • ActiveCampaign

  Marketing/Tracking

Save