Special Course

Special Course

(หลักสูตรเฉพาะทาง และหลักสูตรพิเศษ)

เรียนรู้พื้นฐานและแนวคิดแบบ Startup ที่จะสร้างโอกาสทางธุรกิจใหม่ๆ ให้กับองค์กร เพื่อก้าวเข้าสู่โลกของเทคโนโลยีและการเปลี่ยนแปลงแบบก้าวกระโดด หากองค์กรสามารถเข้าใจแก่น และวิธีคิดของสตาร์ทอัพได้ ย่อมจะทำงานร่วมกับบรรดาสตาร์ทอัพได้ ซึ่งไม่เพียงแค่อยู่รอด แต่นำไปสู่การเติบโตอย่างมั่นคงและยั่งยืน

เรียนรู้บทบาทหน้าที่ ทักษะที่จำเป็นในการก้าวขึ้นเป็นผู้จัดการ ที่ต้องบริหารทีมงาน ดูแลลูกน้องในบังคับบัญชา เป็นตัวกลางในการสร้างการเปลี่ยนแปลง (Change Agent) ซึ่งสำคัญอย่างยิ่งที่จะนำพาองค์กรไปในทิศทางที่กำหนด ดังนั้นผู้จัดการจึงควรจะมีทักษะในการสอนงาน มอบหมายงาน การติดตามงานให้เกิดประสิทธิผล และสามารถทำให้เกิดบรรยากาศในการทำงานที่ไว้วางใจและจูงใจให้ทีม ทำงานอย่างมีความสุข

หลักสูตรนี้ จะปูพื้นฐานที่ถูกต้องเกี่ยวกับความรู้เรื่อง Digital Marketingแบบเร่งรัด โดยมี Case Study สำคัญๆ จากโลกธุรกิจมาให้ผู้เรียนได้วิเคราะห์ และมี Workshop เน้นการลงมือทำ  เพื่อให้สามารถนำทักษะ และเทคนิคต่างๆ ไปใช้ในการทำงานจริงๆได้ทันที

ขอแนะนำ Workshop คุณภาพที่จะเปลี่ยนทักษะการขายของคุณให้เป็นไปตามมาตรฐานองค์กรระดับโลก 
คอร์สที่มีเนื้อหาจากการทดลองทำจริงกว่า 15 ปี ซึ่งพร้อมไปด้วย How To ที่จับต้องได้และตัวอย่างจริงในการใช้ ที่นี่คือแหล่งข้อมูลหลักล้านเพื่อเพิ่มโอกาสของคุณในการสร้างรายได้ พร้อมเคล็ดลับที่จะเปลี่ยนคุณจากสถานภาพนักขายที่ต้องวิ่งไล่ล่าลูกค้า ให้กลายมาเป็นที่ปรึกษาที่ใครๆก็ต้องเรียกตัว

ในธุรกิจบริการ ปัจจัยสำคัญที่จะช่วยให้ลูกค้าใหม่ กลายเป็นลูกค้าขาประจำ บอกต่อ กลับมาซื้อซ้ำ ก็คือความรู้สึกประทับใจจากการได้รับบริการที่อบอุ่น มีไมตรีจิต และรอยยิ้มจากพนักงาน ซึ่งเป็นหัวใจสำคัญที่จะทำให้ธุรกิจเติบโตและเป็นแบรนด์อันดับหนึ่งในใจลูกค้า แต่ทำอย่างไรจะให้พนักงาน ทำงานอย่างเข้าใจ เต็มใจ และให้บริการได้อย่างมืออาชีพ ออกมาจากใจ นี่เป็นความท้าทายของผู้บริหารและเจ้าของธุรกิจทุกคน

ในวันที่โลกหมุนเร็วและเต็มไปด้วยการแข่งขัน การเปลี่ยนแปลงเป็นสิ่งจำเป็น แต่สิ่งที่น่ากลัวคือการเปลี่ยนแปลงบนความไม่พร้อม และขาดความเข้าใจของคนในองค์กร หลักสูตรนี้จะสร้างผู้นำความเปลี่ยนแปลง ซึ่งเป็นกงล้อสำคัญในการขับเคลื่อนการเปลี่ยนแปลงในองค์กร ให้เกิดขึ้นอย่างยั่งยืน

ภารกิจในการบริหารทรัพยากรมนุษย์ มักจะถูกกำหนดให้เป็นสมรรถนะ (Competency) หนึ่งของผู้บริหารหน่วยงานระดับต่างๆ ให้มีหน้าที่ต้องดูแลพนักงาน ตั้งแต่รับเข้ามาทำงานจนถึงวันที่ลาออกหรือพ้นสภาพไป หลักสูตรนี้ ออกแบบมาเพื่อเพิ่มพูนความรู้ ทางด้านการบริหารทรัพยากรมนุษย์ให้ผู้บริหาร สามารถบริหารจัดการทรัพยากรมนุษย์ในหน่วยงานได้อย่างเป็นเลิศ

ทรัพยากรที่มีคุณค่าที่สุด คือทรัพยากรมนุษย์ การพัฒนาคนจึงเป็นกระบวนการสำคัญ และจำเป็นต้องมีหลักการที่ถูกต้อง หลักสูตรนี้จะช่วยฝึกทักษะการเป็นวิทยากร ผู้ถ่ายทอดความรู้ เลือกใช้เครื่องมือ มีเทคนิคการฝึกอบรมและสามารถถ่ายทอดเนื้อหาสู่ผู้เรียนได้อย่างมีประสิทธิภาพ

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  Always Active

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • Google Ads, Google Analytics

  Statistics

 • Google Analytics

  Statistics

 • Facebook

  Marketing/Tracking

 • ActiveCampaign

  Functional

 • ActiveCampaign

  Marketing/Tracking

Save