Supervisor Development Program

Supervisor Development Program

(หลักสูตรสำหรับหัวหน้างาน)

คอร์สนี้ช่วยให้ผู้เข้าอบรม ตระหนักถึงทัศนคติ บทบาท หน้าที่ ความรับผิดชอบของการเป็นผู้บริหาร แสดงออกถึงภาวะผู้นำที่เหมาะสม เสริมสร้างทักษะด้านการแก้ปัญหา วิธีสร้างแรงจูงใจให้กับผู้ใต้บังคับบัญชา พัฒนาศักยภาพทางด้านภาวะผู้นำ ให้มีวิสัยทัศน์และเป้าหมายในการทำงานที่ท้าทาย ได้รับการยอมรับจากทุกฝ่าย สามารถกระตุ้นจูงใจ สื่อสารให้ผู้ใต้บังคับบัญชาทุ่มเททำงาน เพื่อให้องค์กรบรรลุเป้าหมายที่ตั้งไว้

เรียนรู้บทบาทหน้าที่ ทักษะที่จำเป็นในการก้าวขึ้นเป็นผู้จัดการ ที่ต้องบริหารทีมงาน ดูแลลูกน้องในบังคับบัญชา เป็นตัวกลางในการสร้างการเปลี่ยนแปลง (Change Agent) ซึ่งสำคัญอย่างยิ่งที่จะนำพาองค์กรไปในทิศทางที่กำหนด ดังนั้นผู้จัดการจึงควรจะมีทักษะในการสอนงาน มอบหมายงาน การติดตามงานให้เกิดประสิทธิผล และสามารถทำให้เกิดบรรยากาศในการทำงานที่ไว้วางใจและจูงใจให้ทีม ทำงานอย่างมีความสุข

เก่งสื่อสาร เพื่องานสำเร็จ ผลการศึกษาด้านการสื่อสารในองค์กรในเชิงจิตวิทยาอุตสาหกรรมและองค์การ พบว่า การสื่อสารในองค์การที่มีประสิทธิภาพส่งผลดีต่อองค์กรในทุกๆด้าน มีความสัมพันธ์โดยตรงกับผลการปฏิบัติงาน มีความสัมพันธ์กับการรับรู้บทบาทภาวะผู้นำที่พนักงานมีต่อหัวหน้างาน ส่งผลให้เกิดพนักงานมีพฤติกรรมการเป็นสมาชิกที่ดี สร้างความผูกพันต่อองค์กร และมีความเชื่อถือในผู้นำ

วิธีการสอนงานโดยหัวหน้างานโดยตรงที่เรียกว่า On The Job Training หรือ OJT เป็นวิธีการที่มีประสิทธิภาพและได้ผลที่สุดวิธีหนึ่ง ที่นิยมกันอย่างแพร่หลายในองค์กร การพัฒนาหัวหน้างาน ให้เป็นผู้สอนงานและการให้ทักษะการถ่ายทอดงาน ถือว่าเป็นกลไกการขับเคลื่อนองค์กรและสร้างมูลค่าเพิ่มให้กับหัวหน้างาน ซึ่งจะช่วยให้องค์กรมีความแข่งแกร่งมากยิ่งขึ้น และมีกลไกในการพัฒนาบุคลากรภายในที่จะสนับสนุนให้องค์กรเติบโตต่อไปได้อย่างมั่นคง

การบริการได้กลายเป็นกลยุทธ์ทางด้านการตลาดที่สำคัญที่สุดในปัจจุบัน ผู้ให้บริการจึงต้องมี มีภาพลักษณ์ และบุคลิกภาพที่ทำให้ผู้พบเห็นประทับใจ ชื่นชม จดจำ ด้วยการเป็นผู้ให้บริการที่มีทัศนคติเป็นบวกเสมอในทุกสถานการณ์ มีศิลปะในการสื่อสาร และบริหารจัดการอารมณ์ตนเองได้อย่างเป็นมืออาชีพ เพื่อให้ลูกค้ารู้สึกพึงพอใจในการรับบริการ สามารถรักษา ครองใจลูกค้าไว้ได้อย่างดีที่สุด และเกิดการกลับมาใช้บริการซ้ำในอนาคต

หลักสูตร เทคนิคการบริหารเวลาอย่างมีประสิทธิภาพ ช่วยให้ผู้เข้ารับการฝึกอบรมสามารถจัดระบบเวลาได้อย่างมีประสิทธิภาพ ขจัดสิ่งที่ทำให้สูญเสียเวลา สร้างเวลาเพิ่มขึ้นมาเพื่อรองรับภารกิจที่เผชิญอยู่ทั้งเรื่องงาน และเรื่องส่วนตัว ได้อย่างมีประสิทธิภาพ ทำงานให้เกิดประสิทธิภาพสูงสุด รวดเร็ว ไม่ผิดพลาด ด้วยทักษะการบริหารเวลา การวางแผนงาน และจัดลำดับความสำคัญของงาน

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  Always Active

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • Google Ads, Google Analytics

  Statistics

 • Google Analytics

  Statistics

 • Facebook

  Marketing/Tracking

 • ActiveCampaign

  Functional

 • ActiveCampaign

  Marketing/Tracking

Save