หลักสูตรที่แนะนำสำหรับผู้นำระดับหัวหน้างาน

Growth Mindset เป็นพื้นฐานของจิตวิทยาในการพัฒนางาน พัฒนาความสัมพันธ์ ระบบการทำงาน และผลประกอบการทางธุรกิจ เป็นการปลูกฝังความยืดหยุ่นในการทำงาน ให้สามารถรองรับสถานการณ์ต่าง ๆ ที่เปลี่ยนแปลงไปอย่างรวดเร็ว

พัฒนาให้หัวหน้างานมีคุณสมบัติสำคัญที่จำเป็นในการปฏิบัติงาน มีทักษะการบริหารจัดการและดูแลทีมงานได้เหมาะสมกับสถานการณ์ ซึ่งจะช่วยผลักดันให้ผลงานของหน่วยงานบรรลุตามเป้าหมายที่ตั้งไว้ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

พัฒนาระบบความคิดและจิตใจของพนักงานอย่างเป็นระบบ ช่วยให้พนักงานบริหารจัดการอารมณ์ของตนเองได้ดี ส่งผลดีต่อคุณภาพชีวิต ต่อยอดไปยังคุณภาพงาน และบรรยากาศโดยรวมของการทำงานร่วมกัน

Teamwork คือการร่วมมือกันทำงานโดยที่ทุกคนต่างเป็นผู้นำร่วมกัน ผลัดกันขึ้นมานำตามสถานการณ์และความถนัดด้วยความรับผิดชอบอย่างสมบูรณ์ ไว้วางใจกันและกัน ร่วมกันสร้างพื้นที่ปลอดภัย เปิดโอกาสให้ทุกคนกล้าตัดสินใจและริเริ่มทำในสิ่งใหม่ เปิดใจพูดคุย สื่อสารกันอย่างทรงพลัง และแปรเปลี่ยนความต่างให้กลายเป็นการสร้างสรรค์สิ่งใหม่

การเจรจาต่อรองแบบชนะ-ชนะ (Win-Win Negotiation) ไม่ใช่แค่การสนใจผลลัพธ์ในระยะสั้น แต่เป็นการคิดถึงผลประโยชน์และความสัมพันธ์ในระยะยาว ภายใต้องค์ความรู้ การวางแผน การสื่อสาร และกระบวนการที่เหมาะสม ซึ่งจะส่งผลต่อความสำเร็จในชีวิตของทุกคน

หลักที่สำคัญของการพัฒนาองค์กร คือการมีทีมงานที่มีความเข้าใจในหลักของการตัดสินใจให้ถูกวิธี อันจะนำมาซึ่งการแก้ไขปัญหาขององค์กร ดังนั้น การแก้ไขปัญหาหรือการตัดสินใจจึงเป็นตัวแปรสำคัญในการพัฒนาองค์กรให้ประสบความสำเร็จและมีความเจริญก้าวหน้าแบบยั่งยืน

      การที่จะทำงานได้มีประสิทธิภาพเพื่อบรรลุเป้าหมายตามเวลาที่กำหนดนั้น ทักษะที่สำคัญมากอันหนึ่งก็คือ “การบริหารเวลาอย่างมีประสิทธิภาพ” ทั้งมีการสื่อสารที่เข้าใจตรงกัน สร้างความเข้าใจของการทำงานร่วมกัน

พัฒนาหัวหน้างาน เพิ่มความเป็นผู้นำ ด้วยทักษะการโค้ชเพื่อสร้างผลลัพธ์ในการทำงานและสร้างวัฒนธรรมการเป็นเจ้าขององค์กร

การเป็นหัวหน้างานที่ดี ต้องสามารถจัดการตัวเองและงานให้มีประสิทธิผลสูงได้ เพื่อเป็นตัวอย่างและสามารถแนะนำทีมงานได้ หลักสูตรนี้ ออกแบบมาจากศาสตร์จิตวิทยาล่าสุด เพื่อสร้างทักษะการเป็นผู้นำที่สร้างผลลัพธ์ อีกทั้งสร้างแรงบันดาลให้กับทีมได้

รวมทักษะและเทคนิคการนำเสนอที่มีประสิทธิภาพ เพื่อโน้มน้าวผู้อื่นในการประชุมได้ คอร์สนี้ได้เพิ่มเนื้อหาเทคนิคการนำเสนอผ่าน Virtual Meeting เอาไว้ด้วย แล้วคุณจะรู้ว่าทักษะการนำเสนอไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไป

 สนใจหลักสูตรสำหรับองค์กรติดต่อ โทร 093 925 4962 หรือ Line ID: @lhtraining

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  Always Active

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • Google Ads, Google Analytics

  Statistics

 • Google Analytics

  Statistics

 • Facebook

  Marketing/Tracking

 • ActiveCampaign

  Functional

 • ActiveCampaign

  Marketing/Tracking

Save