หลักสูตรที่แนะนำสำหรับผู้นำระดับผู้จัดการ

พัฒนาทักษะการเป็นผู้นำในยุคใหม่ New Normal หลักสูตรนี้ถูกออกแบบมาจากศาสตร์จิตวิทยาล่าสุด เพื่อเปลี่ยนทัศนคติของเจ้านายทั่วไปให้กลายเป็นผู้นำยุคใหม่ ที่สร้างแรงบันดาลใจ และสร้างทีมงานที่มีประสิทธิผลสูงได้

พัฒนาประสิทธิภาพการสื่อสารและการบริหารคนในยุคใหม่ โดยเน้นให้ฝึกทักษะการฟังรูปแบบต่าง ๆ เช่น การฟังอย่างลึกซึ้ง (Deep Listening) การฟังจับประเด็นเพื่อผลลัพธ์ (Active Listening) การฟังเสียงภายในตนเอง (Inner Listening) เพื่อความเข้าใจตัวเองและผู้อื่นอย่างถ่องแท้ และการสื่อสารที่มีประสิทธิภาพระหว่างทีม

พัฒนาความไว้วางใจในทีม สร้างความรู้สึกรับผิดชอบร่วมกันซึ่งจะต่อยอดไปสู่แนวทางการสร้างพื้นที่ปลอดภัยในการทำงานร่วมกันเพื่อประสิทธิภาพสูงสุดในทีมของคุณ

ออกแบบมาเฉพาะจากศาสตร์การสื่อสารและเศรษฐศาสตร์เชิงพฤติกรรม ผสานกับหลักวิชาด้านการเจรจาต่อรอง และการโน้มน้าวใจจากหลักสูตรและหนังสือระดับโลก เพื่อเป็นแนวทางในการพัฒนาทักษะการเจรจาต่อรองที่มีคุณภาพระดับมืออาชีพ

เรียนรู้ทักษะทางความคิดที่หลากหลาย และสามารถนำทักษะความคิดเหล่านั้นไปพัฒนาการทำงานการบริหารทีมงาน การบริหารจัดการโครงการ ให้มีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น

พัฒนาทักษะการคิดวิเคราะห์จากข้อมูลทั้งปัจจัยภายนอกและปัจจัยภายใน อันนำไปสู่การกำหนดแผนเชิงกลยุทธ์ที่ดี สามารถนำแผนกลยุทธ์ที่ได้ไปดำเนินการปฏิบัติ เพื่อให้บรรลุเป้าหมายที่กำหนดไว้

 ในการบริหารจัดการความเปลี่ยนแปลง ผู้จัดกรจำเป็นต้องมีกลยุทธ์และกระบวนการการบริหาร เพื่อให้เกิดการเปลี่ยนแปลงต่อองค์กรและต่อตัวบุคลากรทุกคนในองค์กร ด้วยความยั่งยืนและเต็มใจพร้อมตอบรับการเปลี่ยนแปลง

พัฒนาทักษะการโค้ชเพื่อการบริหารทีมได้อย่างดี สามารถให้ Feedback เชิงสร้างสรรค์ และใช้งานได้จริง ทำให้เกิดการสื่อสารสองทางที่มีประสิทธิภาพ

ปัจจุบันนี้ วิธีการวัดผลในองค์กรด้วยรูปแบบของ Objectives and Key Results หรือ OKRs กำลังเป็นที่นิยมอย่างแพร่หลาย โดยเฉพาะในองค์กรของคนรุ่นใหม่ เพราะเป็นการทำงานโดยมุ่งเน้นผลลัพธ์มากกว่าวิธีการ

ผู้บริหารหลายท่านไม่สามารถเอาชนะความกลัวที่จะพูดได้ ทำให้พูดไม่ได้เหมือนกับที่ซ้อมไว้ ส่งผลให้กลายเป็นคนกลัวเวที กลัวการต้องพูดต่อคนหมู่มาก หลักสูตรนี้ออกแบบให้ผู้เรียนทุกคนได้ฝึกฝน และการเตรียมตัวเพื่อขึ้นพูดในที่สาธารณะและบนเวทีได้อย่างมั่นใจเป็นมืออาชีพ

 สนใจหลักสูตรสำหรับองค์กรติดต่อ โทร 093 925 4962 หรือ Line ID: @lhtraining

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  Always Active

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • Google Ads, Google Analytics

  Statistics

 • Google Analytics

  Statistics

 • Facebook

  Marketing/Tracking

 • ActiveCampaign

  Functional

 • ActiveCampaign

  Marketing/Tracking

Save