ทักษะ Digital Soft Skills ที่สำคัญ สำหรับคนทำงานในยุคดิจิทัล มีอะไรบ้าง ?

Learning Hub Thailand เชิญคุณมาเรียนรู้ทักษะ Digital Soft Skills ใหม่ๆ เพื่อปรับใช้ในยุคดิจิทัล พัฒนาตนเองและในทีมของคุณ ให้เป็นผู้นำและทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น

Digital Soft Skills กำหนดการตลอดปี 2022 

17 ก.พ. The Digital Leadership Skill: อ.เรือรบ – CEO Learning Hub Thailand

ทักษะสำคัญของผู้นำยุคดิจิทัล ในโลก VUCA ที่ไม่แน่นอนและเปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็ว ไม่ใช่การเป็นคนเก่ง ฉลาด มีความสามารถที่สุด หากแต่เป็นคนที่บ่มเพาะหล่อเลี้ยงทีมงานรอบตัวให้เป็นผู้นำ ดึงศักยภาพและสร้างบรรยากาศให้ทีมทำงานร่วมกันได้ดีที่สุด

17 มี.ค. Digital Team Synchronization: โค้ชพีท – Business Transformation Coach

หลักสูตรที่ออกแบบมาสำหรับผู้นำทีม เพื่อให้สามารถจำแนกประเภทของคนได้อย่างแม่นยำ เพื่อที่จะบริหารจัดการได้ตรงตามลักษณะเฉพาะของคนแต่ละประเภท และดึงศักยภาพสูงสุดของแต่ละคน เพื่อสร้างทีมงานที่มีประสิทธิภาพสูงได้

21 เม.ย. Transformational Coaching for Results: อ.แบท – Positive Psychologist

Transformational Coaching เครื่องมือสำคัญของผู้นำ มีส่วนช่วยในการพัฒนาและสร้างการเปลี่ยนแปลงให้กับทีม รวมถึงผลลัพธ์ที่ต้องการให้เกิดขึ้นกับทีม โดยสามารถพัฒนาทั้งในด้านความรู้ (Knowledge Set) ด้านทักษะ (Skillset) และด้านกรอบความคิด (Mindset) ได้ในเวลาเดียวกัน จึงช่วยให้ผู้นำสามารถพัฒนาทีมงานได้ง่ายและรวดเร็วมากขึ้น เพื่อสร้างผลลัพธ์ทั้งที่เป็นเรื่องส่วนตัวและองค์กรได้ตามเป้าหมาย

19 พ.ค. Self-Leadership in Digital Age: อ.กิตติ Self Leadership Facilitator

มีทักษะในการรู้เท่าทัน และบริหารอารมณ์ของตนเองได้อย่างมีประสิทธิภาพ สามารถสื่อสารความต้องการกับเพื่อนร่วมงานได้อย่างสร้างสรรค์ โดยหลักสูตรนี้ถูกออกแบบบนพื้นฐานของหลักจิตวิทยาเชิงบวกและศาสตร์ของการทำงานของสมอง เพื่อช่วยสนับสนุนการเปลี่ยนแปลงระบบความคิดและจิตใจของผู้เข้าอบรมอย่างเป็นระบบ

16 มิ.ย. The High Productive Habits: อ.เวย์ – Personal Productivity Facilitator

ฝึกฝนการสร้างพฤติกรรมที่ดี จากการปลดปล่อยศักยภาพของตัวเองให้มากขึ้นกว่าเดิม เพื่อสร้าง Productivity หรือประสิทธิผลสูงสุด ซึ่งจะทำให้ทีมและองค์กรพัฒนาขึ้นกว่าเดิม ต่อยอดสู่การทำให้พฤติกรรมดี ๆ เหล่านั้นกลายเป็นอุปนิสัยที่ยั่งยืนถาวร

21 ก.ค. Managing Project with Agility: ครูตู่ – Business Development Consultant

เข้าใจหลักคิดของการทำงานแบบ Project Management ที่มาพร้อมเครื่องมือในการบริหารจัดการโครงการ และสุดท้ายคือ ได้ลงมือทำจริง ผสมผสานกับแนวคิดแบบ Agile เพื่อให้ผู้เข้าอบรมสามารถประยุกต์ ประเมินสถานการณ์ รวมถึงการปรับเปลี่ยนแผนเพื่อนำไปสู่เป้าหมายอย่างคล่องตัวและปฏิบัติได้จริง เพื่อตอบสนองกับโลกที่ผันผวนและเปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็วได้อย่างทันท่วงที

18 ส.ค. Complex Problem Solving & Decision Making: อ.ป้อป – ผู้เชี่ยวชาญด้านการสื่อสารและการเจรจาต่อรอง

พัฒนาทักษะการแก้ไขปัญหาที่มีความซับซ้อนสูงและการตัดสินใจบนหลักการที่มีเหตุผลและลดความเสี่ยงให้องค์กร อีกทั้งจะช่วยเพิ่มประสิทธิภาพของงานในแง่การแก้ไขปัญหาเฉพาะหน้าและการตัดสินใจเลือกสิ่งที่เหมาะสมที่สุด เพื่อให้งานเกิดผลลัพธ์และสำเร็จได้ตามเป้าหมาย

22 ก.ย. Critical Thinking in Digital Age: โค้ชพีท – Business Transformation Coach

ใช้กระบวนการอย่างง่ายในการสร้างเหตุผลในการคิดวิเคราะห์และประเมินสถานการณ์ต่าง ๆ ที่เกิดขึ้นในยุคดิจิทัล โดยผลลัพธ์คือการที่ผู้เข้าอบรมสามารถฝึกฝนจนคาดคะเนปัญหาที่อาจเกิดขึ้นในอนาคต และนำไปสู่การแก้ไขและป้องกันปัญหาที่อาจเกิดขึ้น โดยมีระบบความคิดที่ใช้แก้ไขปัญหาเฉพาะหน้าได้อย่างมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น

20 ต.ค. Constructive Feedback & Mentoring: อ.แบท – Positive Psychologist

พัฒนาทักษะการสอนงานและมีวิธีการดูแลพนักงานแบบพี่เลี้ยง (Mentoring) ให้มีความสามารถในการบริหารผลงานของทีมได้อย่างมีประสิทธิภาพ ด้วยการให้ “Feedback” ซึ่งเป็นกระบวนการที่ต้องมี เพราะส่งผลโดยตรงต่อผลการปฏิบัติงาน ติดตาม และพัฒนาการทำงาน ซึ่งเป็นหน้าที่สำคัญที่หัวหน้างานต้องบริหารให้เกิดผลลัพธ์ได้

17 พ.ย. Executive Communication: อ.เรือรบ – CEO Learning Hub Thailand

ส่งเสริมทัศนคติและทักษะในการเป็นผู้นำที่ดี ด้วยการพัฒนาและเพิ่มประสิทธิภาพในการสื่อสาร พูดอย่างไรให้คนฟัง ฟังอย่างไรให้คนพูด สร้างสัมพันธภาพและบรรยากาศที่ดีในการทำงาน มีพื้นที่แห่งความปลอดภัยและไว้วางใจต่อกัน สามารถเปิดใจรับฟังและสื่อสารเป้าหมายองค์กร และปรับจูนเพื่อจะทำงานไปด้วยกันได้

คอร์สเต็มวัน 09.00-17.00 จัดในรูปแบบ Workshop มาเจอตัวกันจริงๆ
สถานที่ Learning Hub Thailand ถ.นางลิ้นจี่ สาทร (มีที่จอดรถฟรี)
รับจำกัดเพียงรุ่นละ 20 ท่านเท่านั้น

ทุกหลักสูตรราคา 5,500 บาท (ราคารวมอาหารกลางวัน เครื่องดื่ม เบรค 2 มื้อ คู่มือเนื้อหาการอบรม)

พิเศษ ราคา Early Bird 4,500 บาท เมื่อสมัครล่วงหน้า 1 เดือนก่อนวันอบรม

พิเศษสุด Group Price เมื่อสมัครพร้อมกัน 3 ท่านขึ้นไป ลดเหลือ 4,000 บาทต่อท่าน

สอบถามหรือสำรองที่นั่ง กรุณาติดต่อคุณกุ๊ก โทร 064 493 9445 หรือ Line @learninghub

หมายเหตุ: หลังจากสำรองที่นั่งแล้ว ขอสงวนสิทธิ์ในการคืนเงินทุกกรณี หากมีเหตุให้ไม่สามารถเข้าร่วมได้ สามารถเลื่อนได้ 1 ครั้ง โดยกรุณาแจ้งล่วงหน้าก่อนวันอบรมอย่างน้อย 1 สัปดาห์

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  Always Active

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • Google Ads, Google Analytics

  Statistics

 • Google Analytics

  Statistics

 • Facebook

  Marketing/Tracking

 • ActiveCampaign

  Functional

 • ActiveCampaign

  Marketing/Tracking

Save