Learning Hub Consulting : ที่ปรึกษาพัฒนาองค์กร

“จะปรับเปลี่ยนองค์กรอย่างไร ให้ตามทันโลกธุรกิจและเทคโนโลยีที่เปลี่ยนแปลงไปอย่างรวดเร็ว
เพื่อความอยู่รอดและเติบโต ท่ามกลางความท้าทายจากทุกด้านที่กำลังถาโถมเข้ามา” 

เพื่อช่วยคุณแก้ปัญหานี้ เราขอแนะนำ Learning Hub Consulting – ทีมที่ปรึกษาพัฒนาองค์กร เชี่ยวชาญในด้าน “Organizational Transformation” (ฺBusiness x People x Digital)

ทีมที่ปรึกษาของเรามีประสบการณ์ตรง จากการเป็นผู้บริหารองค์กรมหาชนชั้นนำในประเทศไทย ใช้หลักการ ABCD Model ที่ช่วยสร้างการเปลี่ยนแปลงในองค์กร ให้เกิดผลลัพธ์ได้อย่างมีประสิทธิภาพและมีความยั่งยืน (คลิกดูแต่ละข้อด้านล่าง)

เฟสแรก ทีมที่ปรึกษาจะเข้าไปประเมินปัญหาและค้นหาสาเหตุด้วยวิธีการต่าง ๆ เช่น Assessment / Survey / Focus Group/ Executive Interview นำมาออกแบบกระบวนการเปลี่ยนแปลง (Transformation Process) และใช้หลักจิตวิทยาเชิงบวก ในการเปิดใจคนในองค์กร ให้ตระหนักรู้ถึงความสำคัญและความเร่งด่วน เพื่อการเข้าสู่กระบวนการเปลี่ยนแปลงหลังจากนี้ (Awareness Session

เฟสที่ 2 เพื่อสร้างทัศนคติใหม่ และฝึกทักษะสำคัญ โดยทีม Facilitator จะเข้าไปทำการฝึกอบรม (Workshop) ให้กลุ่มเป้าหมายที่เป็นกลุ่มผู้นำในการเปลี่ยนแปลง (Change Agent) เกิดการเปลี่ยนแปลงเริ่มที่ตนเอง และรู้ว่าจะสร้างการเปลี่ยนแปลงนี้ให้ขยายผลต่อไปในองค์กรได้อย่างไร

 เฟสที่ 3 เพื่อสร้างพฤติกรรมและทักษะใหม่ให้เกิดเป็นผลลัพธ์อย่างรวดเร็ว (Quick-win) จะมีภารกิจให้กลุ่มเป้าหมายนำทักษะที่ได้ไปใช้ในงานจริงผ่านประสบการณ์ตรง และมีการติดตามผลด้วยกระบวนการ Coaching & Feedforward ที่จะช่วยให้เกิดการพัฒนาอย่างรวดเร็วและต่อเนื่อง จนมีทักษะและความมั่นใจที่จะนำไปใช้สร้างความเปลี่ยนแปลงในระยะยาว

เฟสสุดท้าย จะเป็นการขับเคลื่อนความเปลี่ยนแปลงในระดับองค์กร โดยทีมผู้นำจะได้วางแผนการปฏิบัติในระยะสั้น (Action Plan / Deployment Plan) และวางแผนเพื่อความยั่งยืนในระยะยาว (Sustainability Plan) รวมไปถึงได้สร้างตัวชี้วัดความสำเร็จ และมีกระบวนการวัดผลลัพธ์จากการลงทุน ให้เกิดการเปลี่ยนแปลงเกิดผลลัพธ์ที่ยั่งยืนสำหรับองค์กรต่อไป 

ข้อเสนอพิเศษ หากคุณเป็นผู้บริหารองค์กร หรือผู้บริหารในสายงาน HR หรือ OD "ปรึกษาเราได้ฟรี 1 ชม."

Business Transformation

แก้ไขปัญหาหรือพัฒนาธุรกิจ เช่น เพิ่มยอดขาย ขยายธุรกิจ ปรับกลยุทธ์ธุรกิจ ปรับโครงสร้างเพื่อประหยัดต้นทุน เพิ่มประสิทธิภาพการทำงาน ปรับปรุงและพัฒนากระบวนการทำงานให้มีประสิทธิภาพสูงสุด

People & Culture Transformation

แก้ไขปัญหาหรือพัฒนาคนในองค์กร เช่น พัฒนาทักษะและภาวะผู้นำ Leadership Development ปรับเปลี่ยนวัฒนธรรมองค์กรเพื่อสร้างนวัตกรรม Innovation Culture เพิ่มการมีส่วนร่วมและขวัญกำลังใจในองค์กร Employee Engagement

Digital Transformation

แก้ไขปัญหาหรือพัฒนาองค์กรในด้านดิจิทัล เช่น การใช้เทคโนโลยีดิจิทัลเข้ามาช่วยให้การทำงานให้เกิดประสิทธิภาพ การปรับรูปแบบโมเดลธุรกิจให้เหมาะกับยุคดิจิทัล การปรับทักษะและพัฒนาความรู้ของคนในองค์กรให้ตอบรับกับโลกดิจิทัล

ขอบคุณที่ให้เราได้มีส่วนร่วมพัฒนาองค์กรของคุณ

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  Always Active

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • Google Ads, Google Analytics

  Statistics

 • Google Analytics

  Statistics

 • Facebook

  Marketing/Tracking

 • ActiveCampaign

  Functional

 • ActiveCampaign

  Marketing/Tracking

Save