ของขวัญพิเศษ สำหรับคุณ "Soft Skills eBooks"

” Learn – Change – Share ยิ่งเรียนรู้และพัฒนาตนเองมากขึ้นเท่าไหร่ เราจะมีศักยภาพในการแบ่งปันและทำประโยชน์ให้ผู้อื่นได้มากขึ้นเท่านั้น”

ด้วยความเชื่อนี้ ตลอดเวลากว่า 9 ปี เราได้เฟ้นหา Content ดี ๆ ด้าน ” Self-Development (จิตวิทยาพัฒนาตนเอง)” จากต่างประเทศ มาแปลและเรียบเรียงเป็นบทความ แบ่งเป็นหมวด EQ, Leadership, Productivity, Teamwork เพื่อช่วยให้ผู้คนได้เข้าถึงองค์ความรู้ดี ๆ ที่จะพัฒนาตนเองให้เพิ่มศักยภาพเต็มที่และทำงานอย่างมีความสุข

มาจนถึงวันนี้ เราได้จัดทำ Soft Skills eBook รวม 17 เล่ม ซึ่งกลั่นออกมาจากประสบการณ์ของวิทยากรผู้เชี่ยวชาญแต่ละท่าน

หนังสือแต่ละเล่ม ออกแบบกราฟฟิคอย่างดี อ่านง่ายจากมือถือ ราคาเล่มละ 300 บาท แต่เราไม่ขาย คุณสามารถกดอ่านหรือดาวน์โหลดไฟล์ PDF ฟรี เพียงคลิกที่ภาพหนังสือ

Pay it Forward 

ชวนคุณร่วมพัฒนาสังคมไทยไปกับเรา โดยบริจาคเงินเพื่อสนับสนุนโครงการ “ปรับความคิด พิชิตเป้าหมาย” ที่ทีมวิทยากรจะไปจัดกิจกรรมพัฒนาทักษะ Soft Skills ให้นักเรียนและครูในโรงเรียนต่างจังหวัดทั่วประเทศ เพื่อส่งต่อโอกาสและสร้างอนาคตที่ดีให้กับสังคมไทยต่อไป

คุณสามารถโอนเงินบริจาคได้ที่ SCB 021 244 6385 ชื่อบัญชี jinnat promnurak ขออนุโมทนาบุญในครั้งนี้ด้วยครับ

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  Always Active

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • Google Ads, Google Analytics

  Statistics

 • Google Analytics

  Statistics

 • Facebook

  Marketing/Tracking

 • ActiveCampaign

  Functional

 • ActiveCampaign

  Marketing/Tracking

Save