“อยากให้ปีนี้เติบโตอย่างสดใส ต้องใส่ใจกับทักษะสำคัญในยุคดิจิทัล”

องค์กรจะอยู่รอดและเติบโตได้อย่างไร ท่ามกลางความผันผวนและเปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็วของโลกยุคดิจิทัล หากบุคคลากรยังคงทำงานแบบเดิม ๆ ไม่ได้พัฒนาตัวเองให้ทันกับกระแสแห่งการเปลี่ยนแปลง

หากคุณเป็นผู้บริหารหรือผู้นำในองค์กร เชื่อว่าในปีนี้ คุณคงกำลังต้องการพัฒนาคนในองค์กร ให้มีทักษะที่สามารถตอบสนองกับความเปลี่ยนแปลงที่รวดเร็วยุคดิจิทัลได้อย่างทันท่วงที

Learning Hub Thailand เชิญคุณมาเรียนรู้ทักษะ Digital Soft Skills ที่เราออกแบบใหม่ สำหรับปี 2022 เพื่อใช้พัฒนาทีมของคุณ ให้ทำงานได้อย่างมีประสิทธิผลมากยิ่งขึ้น

Exclusive Event 2022 นี้ จัดให้เฉพาะผู้บริหารและ HR องค์กร มีทั้งหมด 10 หลักสูตรตลอดปี จัดอบรมในรูปแบบ Virtual Class แบบเต็มวัน 09.00น.-16.00น.

 Exclusive Event 2022 กำหนดการตลอดปี (คลิกดูเนื้อหาย่อที่หัวข้อ)

ทักษะสำคัญของผู้นำยุคดิจิทัล ในโลก VUCA ที่ไม่แน่นอนและเปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็ว ไม่ใช่การเป็นคนเก่ง ฉลาด มีความสามารถที่สุด หากแต่เป็นคนที่บ่มเพาะหล่อเลี้ยงทีมงานรอบตัวให้เป็นผู้นำ ดึงศักยภาพและสร้างบรรยากาศให้ทีมทำงานร่วมกันได้ดีที่สุด มาเรียนรู้ทักษะการเป็นผู้นำในยุคดิจิทัลทั้งด้าน Mindset และ Skillset ได้ ในหลักสูตรนี้

ทักษะในการบริหารคนของผู้นำยุคดิจิทัล ต้องสามารถจำแนกประเภทของคนในทีมได้อย่างแม่นยำ เพื่อที่จะบริหารจัดการได้ตรงตามลักษณะเฉพาะของคนแต่ละประเภท และดึงศักยภาพสูงสุดของแต่ละคน เพื่อสร้างทีมงานที่มีประสิทธิภาพสูงได้ มาเรียนรู้ได้ในหลักสูตรนี้

Transformational Coaching เป็นเครื่องมือสำคัญอันใหม่ของผู้นำยุคดิจิทัล ที่จะมีส่วนช่วยในการพัฒนาและสร้างการเปลี่ยนแปลงให้กับทีม รวมถึงสร้างผลลัพธ์ที่ต้องการให้เกิดขึ้นกับทีม โดยสามารถพัฒนาทั้งในด้านความรู้ (Knowledge Set) ด้านทักษะ (Skillset) และด้านกรอบความคิด (Mindset) ได้ในเวลาเดียวกัน จึงช่วยให้ผู้นำสามารถพัฒนาทีมงานได้ง่ายและรวดเร็วมากขึ้น เพื่อสร้างผลลัพธ์ทั้งที่เป็นเรื่องส่วนตัวและองค์กรได้ตามเป้าหมาย

ผู้นำยุคดิจิทัลควรมีทักษะในการรู้เท่าทัน และบริหารอารมณ์ของตนเองได้อย่างมีประสิทธิภาพ สามารถสื่อสารความต้องการกับเพื่อนร่วมงานได้อย่างสร้างสรรค์ โดยหลักสูตรนี้ถูกออกแบบบนพื้นฐานของหลักจิตวิทยาเชิงบวกและศาสตร์ของการทำงานของสมอง เพื่อช่วยสนับสนุนการเปลี่ยนแปลงระบบความคิดและจิตใจของผู้เข้าอบรมอย่างเป็นระบบ

ฝึกฝนการสร้างพฤติกรรมที่ดี จากการปลดปล่อยศักยภาพของตัวเองในฐานะผู้นำให้มากขึ้น สร้าง Productivity หรือประสิทธิผลสูงสุด ซึ่งจะทำให้ทีมและองค์กรพัฒนาขึ้นกว่าเดิม ต่อยอดสู่การทำให้พฤติกรรมดี ๆ เหล่านั้นกลายเป็นอุปนิสัยที่ยั่งยืนถาวร

เข้าใจหลักคิดของการทำงานแบบ Project Management ที่มาพร้อมเครื่องมือดิจิทัลในการบริหารจัดการโครงการ ผสมผสานกับแนวคิดแบบ Agile เพื่อให้ผู้เข้าอบรมสามารถประยุกต์ ประเมินสถานการณ์ รวมถึงการปรับเปลี่ยนแผนเพื่อนำไปสู่เป้าหมายอย่างคล่องตัวและปฏิบัติได้จริง เพื่อตอบสนองกับโลกที่ผันผวนและเปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็วได้อย่างทันท่วงที

หลักสูตรนี้จะช่วยพัฒนาผู้นำยุคดิจิทัล ให้มีทักษะการแก้ไขปัญหาที่มีความซับซ้อนสูงและการตัดสินใจบนหลักการที่มีเหตุผล และลดความเสี่ยงให้องค์กร อีกทั้งจะช่วยเพิ่มประสิทธิภาพของงานในแง่การแก้ไขปัญหาเฉพาะหน้าและการตัดสินใจเลือกสิ่งที่เหมาะสมที่สุด เพื่อให้งานเกิดผลลัพธ์และสำเร็จได้ตามเป้าหมาย

ใช้กระบวนการอย่างง่ายในการสร้างเหตุผลในการคิดวิเคราะห์และประเมินสถานการณ์ต่าง ๆ ที่เกิดขึ้นในยุคดิจิทัล โดยผลลัพธ์คือการที่ผู้เข้าอบรมสามารถฝึกฝนจนคาดคะเนปัญหาที่อาจเกิดขึ้นในอนาคต และนำไปสู่การแก้ไขและป้องกันปัญหาที่อาจเกิดขึ้น โดยมีระบบความคิดที่ใช้แก้ไขปัญหาเฉพาะหน้าได้อย่างมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น

พัฒนาทักษะการสอนงานและมีวิธีการดูแลพนักงานแบบพี่เลี้ยง (Mentoring) ให้มีความสามารถในการบริหารผลงานของทีมได้อย่างมีประสิทธิภาพ ด้วยการให้ “Feedback” ซึ่งเป็นกระบวนการที่ต้องมี เพราะส่งผลโดยตรงต่อผลการปฏิบัติงาน ติดตาม และพัฒนาการทำงาน ซึ่งเป็นหน้าที่สำคัญที่หัวหน้างานต้องบริหารให้เกิดผลลัพธ์ได้

ส่งเสริมทัศนคติและทักษะในการเป็นผู้นำยุคดิจิทัล ด้วยการพัฒนาและเพิ่มประสิทธิภาพในการสื่อสาร พูดอย่างไรให้คนฟัง ฟังอย่างไรให้คนพูด สร้างสัมพันธภาพและบรรยากาศที่ดีในการทำงาน มีพื้นที่แห่งความปลอดภัยและไว้วางใจต่อกัน สามารถเปิดใจรับฟังและสื่อสารกับทีมงานคนรุ่นใหม่เพื่อจะทำงานไปด้วยกันได้

จัดในรูปแบบ Virtual Class อบรมแบบเต็มวัน 09.00 น.-16.00 น.
ทุกคอร์ส ราคาปกติ 4,500 บาท (ไม่รวม VAT) รับจำกัด 50 ท่านต่อคอร์ส

​​ข่าวดี ! หากท่านเป็น HR ผู้ที่ทำงานด้านพัฒนาคนในองค์กร
ขอเชิญเข้าร่วมได้ทุกหลักสูตรที่สนใจ โดยไม่มีค่าใช้จ่าย (รับจำกัด 2 ท่านต่อองค์กร )

กรุณาติดต่อ โทร 064 493 9445 หรือ Line @lhtraining 

เงื่อนไขการเข้าร่วมอบรม: 

 1. สำรองที่นั่งได้มากกว่า 1 คอร์ส โดยที่ท่านสามารถเข้าร่วมอบรมได้ตลอดวัน
 2. สามารถเปิดกล้องและไมค์ เพื่อมีส่วนร่วมกับวิทยากรและผู้เข้าร่วมท่านอื่นได้
 3. หากมีเหตุให้ไม่สามารถเข้าร่วมได้ กรุณาแจ้งล่วงหน้าก่อนวันอบรมอย่างน้อย 1 สัปดาห์ เพื่อไม่ให้เสียสิทธิ์ท่านอื่น

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  Always Active

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • Google Ads, Google Analytics

  Statistics

 • Google Analytics

  Statistics

 • Facebook

  Marketing/Tracking

 • ActiveCampaign

  Functional

 • ActiveCampaign

  Marketing/Tracking

Save