Manager Development Program

Manager Development Program

(หลักสูตรสำหรับผู้บริหารระดับกลาง)

การโค้ชเพื่อผลการปฏิบัติงานที่ยอดเยี่ยม เป็นวิธีการนำพาบุคคลใดบุคคลคนหนึ่งไปสู่เป้าหมาย เพื่อวัดความสำเร็จของตัวพวกเขาเอง แสดงให้เห็นถึงสิ่งที่พวกเขาต้องปรับปรุงยิ่งขึ้นไปอีกได้เป็นอย่างดี  และช่วยให้พวกเขาเกิดความกระตือรือร้น ความรู้สึกมีส่วนร่วมและเป็นเจ้าของ เพื่อให้เกิดความก้าวหน้าในสายอาชีพ และบรรลุเป้าหมายทางธุรกิจขององค์กร

ผู้บริหารที่ดี นอกจากจะมีทักษะในด้านการจัดการและความรู้ทางเทคนิคที่ดีแล้ว จะต้องมีทักษะในด้านการบริหารคนที่เป็นเลิศด้วย หลักสูตรนี้ จะช่วยให้ผู้บริหารมีทักษะด้านคนที่เยี่ยมยอด ด้วยการฝึกทักษะการสื่อสารอย่างมีประสิทธิภาพ รู้จักตัวเอง เข้าใจผู้อื่น รู้วิธีการสื่อสารให้ผู้อื่นเชื่อใจ และเต็มใจที่จะปฏิบัติตาม

“เข้าใจความคิดพิชิตความสำเร็จ” หลักสูตรนี้มุ่งเน้นการสร้างแรงบันดาลใจ การปรับเปลี่ยนมุมมองและทัศนคติ ให้มีพลังงานบวกเหมือนวันแรกที่เข้ามาทำงาน รวมไปถึงการพัฒนาสมอง ความจำ ด้วยเครื่องมืออัจฉริยะ Point of you ที่เน้นการนำไปใช้งานจริงทั้งในด้านการทำงาน และชีวิตประจำวัน

หลักสูตรนี้ ออกแบบเพื่อให้ผู้บริหาร นำไปใช้ในการ “แก้ไขปัญหาและการตัดสินใจ” เพื่อพัฒนาปรับปรุงการทำงานให้มีประสิทธิภาพ โดยสามารถเข้าใจและวิเคราะห์ปัญหาอย่างเป็นระบบ แยกแยะสาเหตุ การตั้งเป้าหมายเพื่อดำเนินการแก้ไข รวมทั้งตั้งมาตรฐานการทำงาน เพื่อไม่ให้เกิดปัญหาซ้ำเดิม สามารถนำเครื่องมือต่างๆ ไปใช้ในการแก้ปัญหา ประยุกต์ใช้งานได้อย่างมีประสิทธิภาพ

หลักสูตรนี้ออกแบบเพื่อพัฒนาประสิทธิภาพการสื่อสารของผู้บริหาร โดยใช้กระบวนการ Positive Feedback ซึ่งเน้นให้ผู้เข้าอบรมมีวิธีการให้ข้อมูลย้อนกลับด้วยความเข้าใจที่ถูกต้อง ให้ลูกน้องได้นำข้อมูลที่ Feedback กลับไปใช้ให้เกิดประโยชน์กับตนเองและองค์กรโดยไม่ก่อให้เกิดความรู้สึกลบ

ฝึกทักษะการนำเสนอทางธุรกิจอย่างมืออาชีพ ไม่ใช่แค่สื่อสารสิ่งที่เราต้องการจะเสนอ แต่สื่อสารให้ได้รับการตอบสนองเชิงบวก เพื่อนำผลลัพธ์ที่ได้ไปดำเนินงานต่อทางธุรกิจได้ทันที หลักสูตรนี้ใช้หลักการสื่อสารแบรนด์และโฆษณา ร่วมกับหลัก Non-verbal Communication ที่ใช้การเคลื่อนไหวสร้าง engagement เน้นที่การ present ให้ได้ผลลัพธ์ ซึ่งต้องปรับตั้งแต่ทัศนคติ

การที่องค์กรจะดำรงสถานะในธุรกิจและเติบโตได้อย่างยั่งยืน องค์กรจำเป็นต้องมีแผนกลยุทธ์ที่ดี และสามารถนำแผนกลยุทธ์ที่ได้ไปดำเนินการปฎิบัติ เพื่อให้สามารถบรรลุเป้าหมายที่กำหนดไว้ได้ หลักสูตรนี้จะช่วยให้ผู้บริหาร สามารถนำเป้าหมายองค์กร มาวางแผนกลยุทธ์ นำไปสู่การวางแผนปฏิบัติงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  Always Active

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • Google Ads, Google Analytics

  Statistics

 • Google Analytics

  Statistics

 • Facebook

  Marketing/Tracking

 • ActiveCampaign

  Functional

 • ActiveCampaign

  Marketing/Tracking

Save