หลักสูตรพิเศษ

หลักสูตรนี้จะช่วยเปลี่ยนพนักงานขายที่ต้องวิ่งไล่ล่าลูกค้า ให้เป็นที่ปรึกษาการขายที่มีความเชี่ยวชาญและเป็นมืออาชีพ ด้วยการฝึกทักษะการเสนอขาย เน้นเรื่องการโน้มน้าวเจรจาต่อรอง มีไหวพริบและทักษะที่จะตอบสนองความต้องการของลูกค้าได้ เพื่อให้เป็นที่ปรึกษาการขายที่เข้าใจลูกค้า เสนอสินค้าและบริการได้ตอบโจทย์ลูกค้ามากที่สุด

พัฒนากระบวนการคิดที่ใช้การทำความเข้าใจในปัญหาต่าง ๆ อย่างลึกซึ้ง โดยเอาลูกค้าเป็นศูนย์กลาง เพื่อให้ได้แนวทางหรือนวัตกรรมที่ตอบโจทย์กับลูกค้า และจะเป็นจุดพลิกผันให้ธุรกิจได้มีสินค้าและบริการ ที่เป็นนวัตกรรมใหม่ ๆ ทำให้ธุรกิจเติบโตอย่างก้าวกระโดดได้ต่อไป

เรียนรู้วิธีการทำงานและการเป็นผู้นำแบบ “อไจล์ (Agile)” แบบเดียวกันกับที่บริษัท Startup ชื่อดังระดับโลกใช้ทำงานจนประสบความสำเร็จ  ซึ่งเน้นเรื่องแนวคิดการทำงานแบบพัฒนาทีมอย่างต่อเนื่อง ช่วยให้ทีมสามารถบริหารจัดการตัวเอง เพื่อให้พร้อมตอบสนองกับการเปลี่ยนแปลงที่เกิดขึ้นกับปัจจุบัน

โปรแกรมพัฒนาบุคลากรที่มีศักยภาพ ให้กลายเป็น “ผู้ประกอบการในองค์กร” ดึงขีดความสามารถของตัวเอง เพื่อนำมาสร้าง New Business Unit ที่จะสร้าง New S-Curve ให้กับองค์กร ขยายธุรกิจ สร้างการเติบโตและผลกำไรที่มากขึ้น

ทีมที่ประสบความสำเร็จ คือทีมที่รู้จักจุดแข็งของสมาชิกแต่ละคนเป็นอย่างดี และสามารถดึงออกมาใช้ได้อย่างถูกทิศถูกทาง หลักสูตรนี้ทำให้ทุกคนในทีมรู้จักจุดแข็งของตนเอง และสามารถนำมาใช้ในการทำงานร่วมกัน เพื่อสร้างผลลัพธ์ให้กับองค์กรได้อย่างยอดเยี่ยม

ใช้กระบวนการโค้ชสมอง ปลุกศักยภาพของบุคลากรของท่านให้ตื่นตัว พร้อมที่จะกระโดดออกสู่โลกกว้าง พร้อมรับการเปลี่ยนแปลง มองเห็นเป้าหมายของตัวเอง และสามารถเชื่อมโยงเป้าหมายของการทำงานเข้าด้วยกันได้อย่างชัดเจน รวมถึงการสร้างวิธีการที่จะนำพาตนเองไปสู่เป้าหมายได้อย่างรวดเร็ว 

เปลี่ยนคนธรรมดาให้ก้าวหน้าด้วยทักษะการพูด ออกแบบเพื่อให้ผู้เรียนได้พัฒนาจากการ “พูดได้” กลายเป็น “พูดเป็น” เพราะการพูดเป็นทักษะที่ฝึกฝนกันได้ เปลี่ยนจากความกลัวเป็นความกล้า เพื่อผลลัพธ์ที่ยอดเยี่ยมและความสำเร็จของท่านในอนาคต

สร้างจิตสำนึกให้พนักงานเห็นความสำคัญในการพัฒนาบุคลิกภาพภายนอก อาทิ รูปร่าง หน้าตา สีหน้า กิริยาท่าทาง คำพูด น้ำเสียง พฤติกรรมที่แสดงออก  ที่จะยกระดับมาตรฐานการบริการและภาพลักษณ์ขององค์กรต่อไป

หัวใจสำคัญในการบริการหลังวิกฤต พร้อมเปิดมุมมองใหม่กับแนวทางการสร้างประสบการณ์การมอบความประทับใจให้กับลูกค้า เพื่อให้เกิดความเชื่อมั่นในการใช้บริการซ้ำ และบอกต่อจนเป็นความผูกพันที่ยั่งยืนต่อไป

Telesales คือ การขายทางโทรศัพท์ เป็นการสร้างโอกาสและช่องทางที่สำคัญในการขายสินค้า เพราะเป็นการขายเชิงรุกที่สามารถทำได้เร็วและปิดการขายได้ไว โดยที่ไม่ต้องเดินทางไปหาลูกค้า เหมาะกับในสถานการณ์ปัจจุบันที่ผู้ใช้บริการต้องการความปลอดภัย สะดวกสบาย และรวดเร็ว ตรงตามความต้องการ 

 สนใจหลักสูตรสำหรับองค์กรติดต่อ โทร 093 925 4962 หรือ Line ID: @lhtraining

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  Always Active

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • Google Ads, Google Analytics

  Statistics

 • Google Analytics

  Statistics

 • Facebook

  Marketing/Tracking

 • ActiveCampaign

  Functional

 • ActiveCampaign

  Marketing/Tracking

Save